• CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ
    KING FLOWERS VIỆT NAM

PowerPack Mini Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

100% Secure Checkout!

Những xu hướng cắm hoa nổi bật hiện nay

Cắm hoa cũng giống như một môn nghệ thuật vậy. Nó đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế cũng như sự am hiểu về nghệ thuật với hoa. Xu hướng cắm hoa cũng thường xuyên được thay đổi và cập nhật những cách thức cắm hoa mới. Theo từng mùa, từng năm con người luôn sáng tạo để bình hoa, bó hoa không bị trở nên nhàm chán. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để bạn có thêm nhiều kiến thức về xu hướng cắm hoa nhé.

Xu hướng cắm hoa hiện nay.

Ngoài vẻ đẹp mà hoa mang lại thì cách để tạo nên sự hài hòa khi kết hợp nhiều bông hoa, loại hoa lại với nhau là cả một nghệ thuật. Do vậy người cắm hoa đóng vai trò rất quan trọng trong việc tạo nên một tác phẩm nghệ thuật. Từ đó con người luôn thay đổi, làm mới để mang đến cho khách hàng những sản phẩm hoa hoàn thiện. Việc sáng tạo trong công việc đã tạo nên những xu hướng cắm hoa mới theo thời đại.

sáng tạo trong xu thế căm hoa mới

Tùy vào từng sự kiện khác nhau mà xu hướng cắm hoa cũng linh hoạt thay đổi để cho phù hợp. Chẳng hạn như:

  • Đối với ngày tết: mọi người thường có xu hướng cắm hoa vào những ngày này. Sự kết hợp của các loài hoa gam màu sáng sẽ được mọi người cực kỳ ưa chuộng. Bởi lẽ nó vừa mang lại không khí vui tươi cho ngày tết. Vừa là gam màu mang lại sự may mắn, hạnh phúc và tài lộc cho những ngày đầu năm.
  • Đối với các buổi tiệc sinh nhật: đối với ngày quan trọng như thế này. Người tặng hoa luôn yêu cầu sự tỉ mỉ và hoàn mỹ để dành tặng người thân bạn bè. Thế nên hoa tặng sinh nhật thường, các loại hoa hồng với nhiều gam màu khác nhau được sử dụng. Kết hợp thêm với hoa baby trắng để tạo được điểm nhấn
  • Đối với ngày thường: Mọi người thường có xu hướng cắm hoa lựa chọn các gam màu đất để mang lại cảm giác thư thái, nhẹ nhàng.

Kingflowers xu hướng cắm hoa hiện đại, độc đáo.

King flowers chúng tôi luôn không ngừng thử thách và sáng tạo trong việc tạo ra các mẫu sản phẩm đẹp. Từ những yêu cầu cao của khách hàng đã không ngừng thôi thúc chúng tôi phải làm việc chăm chỉ hơn nữa. Tạo ra xu hướng cắm hoa mới, không bị một màu. Để mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn.

cách cắm hoa siêu dị

Cùng đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm chuyên sâu, King flowers luôn thay đổi xu hướng cắm hoa. Để phù hợp với từng sự kiện của khách hàng và phù hợp với thời đại. Bằng các sản phẩm hoa tươi để gửi đến tay khách hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 034.277.5555 để được tư vấn và sở hữu các sản phẩm hoa được cắm theo xu hướng mới nhất.

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0342775555