• CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI VÀ DỊCH VỤ
    KING FLOWERS VIỆT NAM

PowerPack Mini Cart

Chưa có sản phẩm trong giỏ hàng.

100% Secure Checkout!

++ Những mẫu hoa khai trương đẹp và ý nghĩa

Ngày khai trương luôn là ngày đặc biệt quan trọng đối với những cửa hàng, doanh nghiệp,… Là ngày đánh dấu một sự khởi đầu mới đối với chủ kinh doanh. Vì thế ngày này rất được chú trọng và chuẩn bị kỹ càng từng khâu một. Vậy bạn đã lên được ý tưởng gì về món quà mình sẽ tặng vào ngày khai trương chưa. Có lẽ tặng hoa khai trương sẽ là một sự lựa chọn hợp lý cho cả người nhận và người tặng đấy.

hoa khai trương

Nên chọn hoa gì để tặng hoa khai trương?

Vào ngày khai trương, các khách mời, người thân, bạn bè thường sẽ dành tặng một món quà đến. Lâu nay hoa đã trở thành một món quà được mọi người sử dụng vào dịp đặc biệt. Và ngày khai trương cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên có vô số những loài hoa khác nhau và mỗi loài cũng có những ý nghĩa riêng biệt. 

Dưới đây là một và gợi ý của chúng tôi khi bạn muốn tặng hoa khai trương:

  • Lan ngọc điệp: Loài hoa vốn đã rất nổi tiếng về sắc đẹp. Hơn thế nữa đây còn là loài hoa tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng và quý phái. Rất thích hợp để sử dụng tặng hoa ngày khai trương.
  • Hoa hướng dương: Mang đến sự thành công, tài lộc. Đây cũng là loài hoa cực kỳ được ưa chuộng khi tặng hoa ngày khai trương.
  • Hoa hồng: Tượng trưng cho tình yêu và hạnh phúc. Hoa hồng phù hợp với mọi sự kiện quan trọng. 

Hãy tránh dùng các loài hoa không phù hợp với dịp quan trọng thế này. Bởi vì đây là ngày vui của chủ cửa hàng,công ty,… thế nên bạn hãy thật tinh tế và cẩn thận khi lựa chọn tặng hoa khai trương .

mẫu hoa khai trương mới

Mẫu hoa khai trương truyền thống

King flowers sự lựa chọn hàng đầu để chọn hoa khai trương

Được biết đến là một cửa hàng lớn chuyên cung cấp các dịch vụ về hoa. King flowers đã và đang cố gắng cải thiện và phát triển hơn nữa để cung cấp cho khách hàng sản phẩm chất lượng. Tại cửa hàng chúng tôi có vô số các mẫu hoa đa dạng. Các nhân viên được đào tạo bài bản luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách lựa chọn hoa để tặng hoa khai trương.

công ty Kingflowers chuyên hoa tươi và trái cây nhập khẩu

Kingflowers chuyên hoa tươi và trái cây nhập khẩu

Để gây dựng nên thương hiệu cho cửa hàng, King flowers đề cao chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Cung cấp cho người tiêu dùng các loại hoa tươi và đẹp nhất với giá thành hợp lý.Khách hàng có nhu cầu tặng hoa ngày khai trương có thể liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại 034.277.5555. Hoặc truy cập vào website https://kingflower.vn/ để xem các mẫu hoa tặng ngày khai trương đẹp và nhận tư vấn kịp thời. Chúc các bạn tìm được một bó hoa ưng ý nhất!

Bài viết liên quan

Contact Me on Zalo
0342775555